Home / Việc làm 24h / Những tính năng không được để nỡ ở trang web tìm việc làm

Những tính năng không được để nỡ ở trang web tìm việc làm

Tim viec lam them trực tuyến là một trong những ứng dụng hay cho người lao động, hiện tại trên các website tuyển dụng việc làm có rất nhiều tính năng hấp dẫn giúp bạn có thể tìm được một công việc phù hợp nhất. Điều bạn cần biết là nắm vững được các tính năng và sử dụng nó một cách hiệu quả là có thể tìm được một công việc phù hợp nhất dành cho mình. 

Cùng với sự bùng nổ trong xã hội hiện đại, một số kênh tìm việc làm lớn sẽ bổ sung khá nhiều chức năng hữu ích, nếu bạn đang trong quá trình tìm việc trên mạng thì bạn nên nắm được một số tính năng hấp dẫn như sau: 

Các tính năng cần biết trên website tìm việc làm 

Nhắn tin nhanh chóng

1 trong những đổi thay của trang web tuyển dụng như Timviec365.vn đã cập nhật nhiều tính năng so trước đó là khả năng tương tác. Không chỉ dừng lại ở tính năng trao đổi 1 chiều từ nhà tuyển dụng, khi đó ứng viên sẽ phải mỏi mòn chờ đợi hồi đáp từ phía nhà tuyển dụng, mảng tin nhắn cho nhà tuyển mộ và người lao động có thể trò chuyện liền nhanh, miễn phí. Chẳng hạn, nhà tuyển dụng có thể hồi đáp về cv của ứng viên có đạt được hay là chẳng đạt được cho ứng viên hoặc nhà tuyển dụng và người lao động có khả năng chia sẻ thêm về việc mà những tin việc làm chưa từng truyền đạt được hết. 
Khi đó  ứng viên sẽ nắm được thông tin cv của mình có được nhận hay không để chủ động trong việc tìm kiếm một việc làm phù hợp hơn với mình. Họ cũng nhạy bén hơn ở trong vấn đề chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của đưa ra kế hoạch tìm một việc làm khác. Bên cạnh đó, với phản hồi của nhà tuyển dụng, người tìm việc có thể chỉnh sửa hồ sơ xin việc đẹp hơn để cho vài lần kiếm việc tới.

 

Báo tin tuyển nhân viên

Khi vẫn chưa tìm kiếm được người xứng đáng khi ấy tin đăng của phía nhân sự nó sẽ nổi lại cùng các việc mới. Tin đăng tuyển này hiện lên nhiều ở các trang 1, người tuyển dụng sẽ có được nhiều dịp may chọn lựa được người lao động xứng đáng. Tin nhắn và báo tin đăng tuyển đang là hai chức năng được các công ty và người lao động yêu thích bởi vì tính tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ một vài thao tác dễ dàng kích hoạt chức năng thông báo việc làm, người tìm việc sẽ nhận được hàng trăm công việc thích hợp được thông báo mới nhất qua email, tùy vào 2 tuần. Một số tùy chọn chi tiết tùy ngành, phân loại công việc, cấp bậc khi đó việc làm đã thông báo càng đúng mong muốn của người lao động. Nhờ vào tính năng nhắn tin tự động đấy, người lao động có thể bớt đi được nhiều thời gian và không lỡ mất những tin tức tuyển dụng phù hợp, nhờ vậy cũng tăng được dịp may lựa được công ty như ý.

 Một vài chức năng quan trọng trên trang web tìm việc làm mà anh chị chưa biết

Làm mới chuyên môn

Khi mà người tìm việc vào trong một website tìm việc nào cũng đều có phần tin tuyển dụng có nhiều chuyên đề hay hỗ trợ một vài bí kíp cho giai đoạn tìm việc, kinh nghiệm công tác bổ ích với một số phương pháp tuyển nhân sự và quản lý nhân sự hiệu quả. Chỉ với một khoảng thời giờ xem một vài bài viết thí dụ cách soạn hồ sơ hiệu quả, trái lại nhà tuyển dụng cũng sẽ tham khảo được các chiêu độc để mà tìm được ứng viên tài giỏi. Với vai trò gắn kết người lao động với người tuyển dụng, rất nhiều website tìm việc làm không ngừng nâng cấp và thiết kế một số tính năng mới thuận tiện với hai phía. Cùng áp dụng ngay lập tức để giai đoạn tìm việc và tuyển nhân sự của các bạn có kết quả tốt.

Nhờ chuyên mục cẩm nang việc làm sẽ cung cấp đến các ứng viên các bài viết chuyên sâu, các bí kíp xin việc làm, kỹ năng làm việc hiệu quả. Thông qua đây bạn sẽ tích lũy được vốn kiến thức khá hấp dẫn phục vụ cho nhu cầu làm việc sau này của các ứng viên. 

Nếu bạn biết cách liên kết các thông tin hữu ích này bạn có thể chia sẻ cho bạn bè, trong trường hợp bạn không theo dõi thường xuyên bạn nên đăng ký nhận bản tin việc làm thường xuyên của mình thông qua email.