Home / Việc làm 24h / Những ngành lương cao trong tương lai

Những ngành lương cao trong tương lai

Ngày nay, số lượng sinh viên học xong không có công ăn việc làm là rất lớn. Vì thế, bậc bố mẹ cũng như học sinh quan tâm và thường lựa chọn ngành nghề dễ tìm việc hơn so với đam mê của học sinh.

Với tình hình kinh tế phát triển giống bây giờ thì những nghành nghề nào sẽ có triển vọng tương lai. Nếu bạn vẫn còn lo lắng không biết chọn ngành học nào hãy đọc những nội dung sau đây.

Ngành CNTT

Các ngành dễ xin công việc nhất


Thông tin ngày một phát triển là 1 cơ hội giúp cho rất nhiều tổ chức khai thác khách hàng nhanh chóng hơn. Hơn nữa những ngành thông tin bây giờ vẫn còn vô cùng khan lao động, có nhiều kỹ sư CNTT tốt nghiệp nhưng  Việc tìm người  chẳng đáp ứng đc chuyên môn. Việc đấy cho thấy độ yêu cầu trong ngành đó là cực kì nhiều. Nếu học sinh có đủ kiến thức & nhiệt huyết hãy chọn Công nghệ để theo đuổi. Đặc biệt, trong giai đoạn nước ta đang bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì công nghệ thông tin là một ngành chủ chốt và đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong mọi phương diện của đời sống. Vfi thế định hướng theo học ngành công nghệ thông tin là một quyết định vô cùng thông minh và chính xác. Nếu như học sinh có các năng khiếu về các môn tự nhiên và yêu thích khoa học máy tính thì đây chắc chắn là một ngành học vô cùng phù hợp đối với các bạn.

>>> Xem thêm: Những tính năng không được để nỡ ở trang web tìm việc làm

Ngành nghề quản trị

QTKD vẫn luôn là 1 chuyên ngành hấp dẫn các sinh viên nhiệt tình đặc biệt đứng trước chiều hướng hội nhập kinh tế toàn cầu của Việt Nam. Để đáp ứng yêu cầu ngoài thị trường, bộ phận sales trong doanh nghiệp phải liên tục lớn mạnh. Nếu theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh thì bạn sẽ có khá nhiều cơ hội khi tốt nghiệp. Ngành học khá rộng nên bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau.

Vẫn chưa có lúc nào doanh nghiệp tại nước ta lớn mạnh như hiện nay. Đây chính là thế mạnh đối với lượng việc ở trong ngành nghề đó thế nhưng cũng đặt ra thách thức kỹ càng với yếu tố kỹ năng nguồn nhân lực tim viec. Những bạn học sinh có tính các hướng ngoại thích giao lưu học hỏi, năng động, tự tin thì chuyên ngành quản trị kinh doanh là lựa chọn khá thích hợp.

Chuyên ngành PR

Marketing là một vị trí chiếm giữ nhiệm vụ rất cần thiết với khía cạnh bán hàng of phần lớn các công ty trên thế giới. Hiệu suất phòng bán hàng sẽ có tác động lớn từ quảng cáo & nó còn điều phối phần lớn hoạt động của đơn vị tương lai. Các doanh nghiệp truyền thông tại VN hiện ngày 1 tăng trưởng. Những công ty muốn tiêu thụ đc lượng lớn hàng hóa thì vấn đề chẳng thể nào bỏ qua đấy là phương pháp 1 vài tổ chức đưa sản phẩm cho khách hàng để nhằm đánh bật với các doanh nghiệp. Vì vậy đòi hỏi đối với 1 đội quân liên tục tiếp xúc với người dùng nghĩ ra giải pháp để giúp bán được sản phẩm là cực kỳ thiết yếu. Điều tra thông số nhân sự trực tuyến VN cũng cho kết quả ngành quảng cáo vẫn đứng đầu trong 7 ngành nghề sở hữu mức độ cần lao động lớn nhất.

Top ngành nghề có lương hấp dẫn trong tương lai

 

Ngành đồ ăn

Nghề ăn uống đc xem là một ngành có mục tiêu tuyen dung viec lam ổn định, nghề của hy vọng. Đó là 1 trong những chuyên ngành mang tiềm năng ứng dụng lớn mà đa dạng nhất là trong xã hội hiện tại. PR giờ đã và đang dần tạo nên sức thu hút đặc biệt với giới trẻ trong những năm gần đây. Ko những chỉ đáp ứng yêu cầu thị trường Việt Nam mà sẽ còn nhắm tới sx những sản phẩm mang chất lượng cao để phục vụ nhu cầu xuất khẩu. Đây là 1 lĩnh vực vô cùng tiềm năng lớn đối với lao động.

Ngành truyền thông

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngành truyền thông đang dần khẳng định vai trò của mình trên thị trường. Tất cả các sản phẩm muốn được người tiêu dùng biết tới và sử dụng thì cần tới sự quảng bá trên mọi phương diện. Và ngành truyền thông đã mở rộng hơn tới nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và là cầu nối trung gian của doanh nghiệp tới thông tin phản hồi của khách hàng.