Home / Việc làm 24h / List danh sách những việc phù hợp cho người cao niên

List danh sách những việc phù hợp cho người cao niên

Dẫu cho dự định tìm việc làm của người cao tuổi đó là bổ sung tiền công, hay là chỉ có hy vọng tìm được công việc ổn định để hết buồn chán ở trong thời kì về hưu thì việc làm thêm bán thời gian có thể là câu trả lời tốt nhất dành cho những đối tượng này ngay thời điểm hiện tại. Vậy đâu là công việc phù hợp nhất với người cao tuổi? Nếu bạn quan tâm bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.


Theo 1 cuộc khảo sát của TV365, 2/5 người lao động trên 53 tuổi nói rằng họ không nghĩ đến dự định nghỉ hưu. Già nửa tại số đó nói thêm rằng các bác còn phải chờ đến ít nhất 65 tuổi rồi mới không đi làm nữa và đấy là biểu hiện cực kỳ tốt làm động lực để chuyên mục giới thiệu cho mọi người công việc part time hữu ích với người cao tuổi.
Nhưng chuyên mục cũng xin được nói trước, không phải tất thảy việc làm Part-time đều phù hợp với tất thảy người cao niên. Một số thích hợp với số ít nhân viên lớn tuổi & những bác còn lại thì không. Và để không lãng phí thì giờ của các bác nữa mình lập tức đi vào nội dung chính ngay sau đây:

LIST CÁC VIỆC LÀM TỐT CHO NHÂN VIÊN VỀ HƯU

+ Tư vấn viên: Một khi các bác là 1 người muốn làm việc lúc về nghỉ hưu, nhưng lại thích để ra ít thời gian & công sức thì nên chọn nghề nhân viên tư vấn dưới hình thức part-time đây chính là chọn lựa tốt nhất lúc này. Luôn phải dùng kĩ năng & hiểu biết của các bác để biến thành các ưu điểm cho chính mình. Chọn làm việc bán thời gian cho người chủ hồi trước hoặc làm cho các công ty  khác có cùng ngành nghề đang cần tuyển thêm nhân viên
Tiền lương trung bình: Mức lương lậu thì nên dựa vào kinh nghiệm của các bác để làm bảng lương & thưởng nhá!
+ Người hướng dẫn: Bác nào làm giáo viên đã nghỉ hưu nắm giữ bằng cấp cùng với kỹ năng đứng trên bục giảng lâu năm có thể nghĩ tới việc làm gia sư trẻ ở tại nhà. Thầy (cô) nên mở ra các lớp ôn thi hay các lớp dậy kỹ năng và những công việc biến thể dựa vào nghề giáo khác nữa.
Thu nhập cơ bản dựa vào số lượng người các thầy cô dậy.
+ Chăm sóc khách hàng: Những công việc Dịch vụ khách hàng thường có nhu cầu tuyển dụng việc làm vô cùng nhiều và rất nhiều công ty đồng ý cho bạn làm thêm tại nhà. Nếu các bác có tài giao tiếp tốt qua điện thoại hoặc qua ứng dụng trò chuyện thì chăm sóc khách hàng là việc làm part - time hấp dẫn nhất.
Mức lương trung bình : 150.000đ / 1 ca.
+ Trợ lý ảo: Nếu các bác tước đây là trợ lý hành chính và các bác nhận thấy phù hợp với việc mình từng làm thì vai trò trợ lý ảo Part-time có thể giúp các bác dùng được toàn bộ kĩ năng từng có. Công việc trợ lý ảo tại các công ty hiện nay thường không yêu cầu bằng cấp, thế nhưng người ta sẽ đòi hỏi cần phải biết qua kĩ năng viết văn & dùng thành thạo ứng dụng văn phòng.
Mức lương bình quân : 200k / 4 tiếng.
+ Blogger: Có thể việc làm cuối cùng thích hợp với các bác cao niên là viết blog, công việc làm này không có bắt buộc bằng cấp hay là qua đào tạo gì cả mà bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu có một kiến thức đời sống vững chắc, cách viết bài độc đáo & một những thiết bị công nghệ là có khả năng tự động làm việc ngay ở nhà trong khi thời gian về nghỉ hưu.
    Trên đây là những việc làm để cho người có tuổi làm công việc partime khi mà về hưu, nếu có việc làm tốt hơn nữa và hợp lý hơn nữa tới n thì bạn hãy mạnh dạn chia sẻ ở bên dưới đẩ cho tất cả mọi người đều biết nhé! Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất!

>>> Tham khảo thêm danh sách các tin tuyển dụng việc làm cho người đã nghỉ hưu tại đây: https://timviec365.vn/tuyen-dung