Home / Việc làm 24h / Cách viết cv xin việc kế toán trưởng lương cao nhất hiện nay

Cách viết cv xin việc kế toán trưởng lương cao nhất hiện nay

CV là một công cụ quan trọng giúp bạn thể hiện khả năng của mình và tìm được công việc mơ ước. Đối với cv xin việc kế toán trưởng, đây là cơ hội để tiếp thị kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Vậy làm thế nào để viết một CV ấn tượng, ứng tuyển vào vị trí công việc này? Bạn muốn tìm kiếm câu trả lời hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

Hướng dẫn cách viết cv xin việc kế toán trưởng hấp dẫn nhất

Giới thiệu về bản thân

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất trong CV của bạn và quyết định xem nhà tuyển dụng có nên đọc tiếp hay không. Chỉ trong một vài câu, bạn sẽ cần tóm tắt bản thân một cách ấn tượng, làm cho CV của bạn nổi bật hơn bất kỳ ứng cử viên nào khác.

Giống như trong hầu hết các lĩnh vực, trong kế toán, kiểm toán, nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng. Do đó, vui lòng liệt kê các khóa học tham gia, chứng chỉ đạt được và những công việc bạn đã làm trước đây có liên quan tới công việc đang ứng tuyển. Ví dụ: AAT hoặc ACCA, đã làm kế toán hành chính 5 năm, có khả năng phân tích các số liệu, dữ liệu hiệu quả.

Hướng dẫn cách viết cv xin việc kế toán trưởng hấp dẫn nhất

Kỹ năng làm việc

Để thành công trong kế toán, bạn cần rèn luyện một số kỹ năng nhất định, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Ví dụ: Kỹ năng phân tích - giải quyết vấn đề và tư duy logic; Kỹ năng văn phòng - kinh nghiệm về các phần mềm liên quan như Sage và Excel; Kỹ năng giao tiếp - Khả năng truyền đạt thông tin kỹ thuật cho khách hàng và mọi người – những người không có chuyên môn về lĩnh vực tài chính kế toán.

Trình độ chuyên môn

Đây là một phần để thể hiện trình độ kế toán chuyên nghiệp và Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn cần phải liệt kê nó theo thứ tự thời gian đảo ngược.

2014-2016: Bằng CIMA về Kế toán quản trị kinh doanh do Hiệp hội kế toán quản trị Vương quốc Anh cấp

2013-2014: Bằng CFA - chương trình nghề nghiệp của Hiệp hội CFA Hoa Kỳ

Khi viết CV xin việc vào ngành kế toán thì chắc chắn những chứng chỉ có liên quan sẽ được ưu tiên hơn. Do đó, nếu bạn có đầy đủ các chứng chỉ về CFA, ACCA hoặc CIMA, hãy đảm bảo rằng chúng xuất hiện ngay ở vị trí đầu CV xin việc làm của mình.

Mô tả kinh nghiệm làm việc

Trong phần này, bạn không cần liệt kê tất cả các công việc bạn đã làm trước đây mà cần chú ý mô tả về những vị trí có liên quan tới ngành nghề kế toán. Ví dụ: kế toán hóa đơn, kê khai thuế, lập báo cáo tài chính,... Đây đều là những yếu tố giúp bạn có thể chứng minh được năng lực cũng như khả năng của mình với nhà tuyển dụng.

Những quy tắc cần tuân thủ khi viết cv xin việc kế toán trưởng

Nhà tuyển dụng thường nhận được khối lượng lớn CV xin việc mỗi ngày, bạn cần đảm bảo CV của mình thỏa mãn được đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng bằng cách đáp ứng được các tiêu chí như sau:

- Súc tích, gói gọn trong một trang A4;

- Sử dụng giấy trắng chất lượng.

 

- Nêu rõ tên của người nhận là nhà tuyển dụng và địa điểm của công ty.

- Liên kết các kỹ năng của bạn với các yêu cầu nghề nghiệp, cho thấy lý do tại sao nhà tuyển dụng nên xem xét hồ sơ của bạn;

- Đọc lại nhiều lần trước khi gửi CV cho nhà tuyển dụng - kiểm tra chính tả và ngữ pháp;

- Nếu bạn gửi CV qua email, Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà khuyên bạn nên thực hiện các điều chỉnh khiến nhà tuyển dụng phải đọc nó.

- Đặt mình vào vị trí của người đọc để có thể sở hữu một cv xin việc kế toán trưởng ấn tượng.

- Bạn cần đảm bảo CV của mình điền chính xác thông tin công ty cũng như những thông tin có liên quan tới công việc đang ứng tuyển.

- Đọc lại và loại bỏ bất kỳ từ hoặc câu không cần thiết;

Trên đây là một vài gợi ý viết cv xin việc kế toán trưởng mà chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà muốn gửi tới bạn đọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí việc làm kế toán trưởng có mức thu nhập cao và phù hợp với bản thân thì việc bạn truy cập địa chỉ https://timviec365.vn/viec-lam-ke-toan-kiem-toan-tai-ha-noi-c1v1 sẽ đem đến những cơ hội việc làm tốt và phù hợp nhất cho lựa chọn việc làm của bạn. Mong rằng bạn đọc sớm tìm kiếm việc làm thành công!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn