Home / Tổng hợp tin tức Hot / Gói cước 4G Vinaphone hiện nay có gì hấp dẫn?

Gói cước 4G Vinaphone hiện nay có gì hấp dẫn?

Lúc này Vina hiện đã tiến hành lắp đặt dịch vụ 4G có mặt khắp mọi nơi trên các khu vực, hướng đến giúp cho khách hàng có thể truy cập mạng có tốc độ nhanh lại còn tiết kiệm thời gian.Để không lỡ mất các ưu đãi từ gói dịch vụ gói dịch vụ 4G Vina trên, sau đây là 1 số chia sẻ về các bước đăng ký và cách dùng cước 4G Vina bây giờ.

Vài lưu ý nếu muốn đký và dùng gói dịch vụ 4G Vinaphone

Các tiện ích đến từ dịch vụ 4G của Vinaphone.


Để đký cước 4G Vinaphone, mọi người có thể soạn tin theo cách ở đây:
Soạn có nội dung: Y mã xác nhận gửi 1544.
Sau khi gửi tin đến đầu số 1544 sẽ nhắn tin về tới chúng ta một mã số xác minh lúc đó bạn soạn tin gồm có mã xác nhận rồi gửi cho tổng đài 1544.
Ví dụ như: Nếu dãy số xác nhận khi mà khách hàng được nhận để ĐK gói BIG7 gửi tới là 10, thì chúng ta cần nhắn tin cú pháp: Y 10 gửi đến 1544.

Các bước xóa gói cước 4G Vinaphone nhanh chóng

Việc tìm kiếm 1 gói cước 4G đúng ý nó sẽ hỗ trợ thuê bao của chúng mình không mất chi phí còn thỏa mãn nhu cầu cần có ở mức tốt nhất, do vậy lúc đầu hủy gói cước 4G Vina chúng mình nên nghĩ kỹ mong muốn cần sử dụng của chúng ta thế nào?.
Muốn hủy bỏ gói 4G đến từ Vinaphone mọi người cần thực hiện trình tự ở dưới đây:
Bước 1: Tìm kiếm tin tức tới dịch vụ 4G Vinaphone hiện đang dùng
Bạn nhắn theo cú pháp: DATA gửi tới 888.
Cùng với tất cả thao tác ở trên các bạn biết được gói dịch vụ 4G Vina đã dùng, mọi tin tới data dịch vụ 4G Vinaphone còn lại.
Thứ hai: hủy gói dịch vụ 4G Vinaphone
Nếu xóa bỏ gói 4G Vina bạn soạn theo cách: HUY [Mã gói cước 4G] gửi 888 (miễn phí tn)
Nếu xóa bỏ gói cước MAX100 Vinaphone chúng mình nhắn theo cú pháp : HUY MAX100 gửi cho 888.
Sau khi gửi SMS huỷ gói cước 4G Vinaphone thì tất cả dung lượng KB ưu đãi của gói đấy bị hủy bỏ và không được bảo lưu.

>>> Xem thêm: Phương pháp làm mịn da mặt khi tới ngày đông?

Những gói 4G Vinaphone đang có

 

Một vài điều chú ý khi mà đăng ký cước 4G Vinaphone?


Dưới đây sẽ là tất cả tin cực kỳ hữu ích đến gói dịch vụ 4G Vina ngay lúc này,nó sẽ hỗ trợ chúng ta vào mạng theo với tốc độ nhanh chóng như:
Hiện nay mạng VNP có các dịch vụ 4G bao gồm: BIG70, BIG120. Với khuyến mãi đi từ những dịch vụ 4G mới ra này nhanh hơn rất nhiều khi so với mọi các dịch vụ 3G Vinaphone có từ trước đấy rất nhiều.
Kèm theo Data 4G rất hấp dẫn nếu mà mọi người sử dụng cùng với 1 trong những cước SPEED199 lúc ấy máy của chúng mình sẽ nhận 30 SMS dùng cho chat nội mạng kèm theo 30ph gọi điện nội mạng hoàn toàn ko có phí.

>>> Truy cập đường link: http://postsyou.com/ để có những thông tin hữu ích

Những chú ý cần biết khi đăng ký dùng gói cước 4G Vina

Về thời hạn ĐK gói dịch vụ 4G Vina : Về các di động trả nhanh là: ba mươi ngày (kể từ khi ĐK hoàn thành), các sim trả sau thời gian ĐK là ngày gần cuối tháng.
Các tin liên quan đến ưu đãi của gói dịch vụ 4G Vina Như khi các bạn dùng hết hết lượng Kb tốc độ nhanh của cước 4G lúc ĐK, sau đó nhà mạng Vinaphone nó sẽ tự chặn luôn đường truyền của bạn trong cước 4G chưa hề kết thúc.Khi đó phía nhà mạng Vina nó sẽ mở lại luôn truy cập internet 3G hoặc là mua thêm data 4G.