Home / Tổng hợp tin tức Hot / Công viên khủng long version hai sẽ đáng sợ & kinh dị hơn phần một nhiều.

Công viên khủng long version hai sẽ đáng sợ & kinh dị hơn phần một nhiều.

Công viên kỉ Jurra phần hai với tên Kinh đô sụp đổ vẫn là nam diễn viên khôi ngô Star Lord Chris Pratt đóng vị trí cốt yếu, người mà đã từng là người huấn luyện đối với bốn khủng long Velociraptor trong version 1, góp phần cứu thoát mọi người tránh khỏi con khủng long sở hữu nhiều gen Indominus Rex.

Công viên khủng long 4 là phim truyện nói về thế giới of khủng long đã được xây mới & bắt đầu đi vào mở cửa ở trên hòn đảo Islar Nublar, nhưng câu chuyện đã không hoàn thành khi mà Indominus Rex thoát khỏi chuồng nhốt và khu du lịch đã bị phá hủy. Ở phần bốn của version một đó, mọi người đã đc chứng kiến nhiều giống loài khủng long, bên cạnh các giống loài con khủng long đc nhân bản, nhà nghiên cứu Herry Wo đã dùng một phần gen of vô cùng nhiều giống động vật bao gồm cả ếch để có thể tạo nên I- Rex. Owen, diễn viên chính của phim là người đã dạy 4 con khủng long Raptor of khu du lịch là: Blue, Delta, Charlie & Echo, biến nó thành một số động vật săn mồi tinh ranh có những chiếc răng nhọn. Chủ sở hữu của khu vui chơi Simon Masrani đề nghị Owen Grady đánh giá khu nuôi nhốt I - Rex trước lúc trước lúc mà chỗ thăm quan này đc khai thác.
Owen cảnh báo Claire (vai nữ chính, là dì of 2 đứa bé Zach và Gray) rằng Indominus cực kỳ nguy hiểm, bởi vì Indominus ko đc tiếp xúc cùng với bất kể con vật nào khác. Lúc Dearing ra lệnh nhả tảng thịt bò tươi, ko hề nhìn thấy I - Rex bước ra. Nhìn thấy 1 vài vết cào xước ở trên bờ tường, Owen Grady dự đoán là nó đã trốn thoát. Owen Grady và người bảo vệ đi vào trong khu vực nuôi ngốt, lúc đó Dearing quay trở lại khu vực giám sát đầu não để kiểm tra hướng đi of I - Rex bởi vì ở trên lưng I - Rex đã đc lắp 1 con chíp. Ko may là, một số vết xước ở trên tường chỉ để mà làm sai hướng con người, Indominus Rex thực sự vẫn còn ở, nhân viên khu vực quản lý đã thông báo vs Claire Dearing vị trí of I - Rex.

Bạn hiểu điều gì về kẻ tiếp nối of Indominus Rex ở tập 2 của công viên kỉ Jura.


Indominus đã trốn được ra ngoài & sự kinh khủng mở đầu từ điều này, khi I - Rex có 1 ít gen of bạch tuộc, T - Rex tạo cho Indominus sở hữu khả năng suy nghĩ tuyệt vời, nhớ rõ đc nơi con người gắn chíp vào nó và tháo ra khỏi cơ thể, biết cách cải trang nhằm làm mất phương hướng mọi người, nắm đc cách thức che giấu đi nhiệt độ thân mình nhằm sai lệch biểu đồ nhiệt độ. Lúc cho các con Raptor ra giao chiến vs Indominus, thật sự ko may rằng ở trong gen của Indominus sở hữu một phần ít khủng long Raptor, và Indominus đã thực hiện nói chuyện vs Raptor đánh lại loài người. Đoạn cuối cùng bộ phim là con khủng long Raptor Blue cùng con T - Rex giao chiến vs Indominus Rex, và Indominus đã bị giết chết bởi những chiếc răng sắc nhọn of Mosasaurus, giống khủng long khổng lồ thống lĩnh biển cả. Indominus thật sự biến thành sự kinh khủng đối vs người xem ở trong version một của công viên khủng long.

>>> Tham khảo thêm: Bước vào những ngày Tết cần tránh các việc làm gì?

>>> Truy cập vào trang web http://postsyou.com/ để tìm hiểu những thông tin liên quan

Thế nhưng cùng vs tất cả những gì mới hàng đầu có ở trong trailer phần hai of công viên kỉ Jura: Đất nước sụp đổ thì Indoraptor đc mô phỏng là thông minh và tàn bạo hơn nhiều so vs con khủng long Indominus. Con Indoraptor sở hữu ngoại hình tương tự giống như với Indominus Rex nhưng kích thước chỉ = khoảng ba phần tư. Khác với I - Rex chứa màu da xám thì ngược lại nước da of con Indoraptor là đen tuyền, móng vuốt tương tự như Velociraptor & sở hữu vệt cam từ cổ đến tận đuôi thay cho màu sắc xanh da trời of con phó đàn Blue trong version một. Kẻ kế nhiệm of Indominus Rex tránh khỏi mọi kỹ thuật giao chiến tiên tiến, & là 1 công cụ giết người còn xuất sắc hơn cả Raptor. Có lẽ ở version 1, lúc mà tiến sỹ Henrry Wo mang cùng phôi thai của con khủng long lên trực thăng sơ tán, nó chính xác là bào thai của Indoraptor để mở đầu cho tập 2 tràn đầy bất ngờ & mãn nhãn này.