Home / Sim thẻ / Tổng hợp những ưu đãi khi bạn dùng gói cước C90 Mobifone

Tổng hợp những ưu đãi khi bạn dùng gói cước C90 Mobifone

Gói cước C90 Mobifone là một trong những gói cước mang đến chương trình ưu đãi, khuyến mại gọi và data tốc độ cao hấp dẫn nhất lúc này, hưa hẹn những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho mỗi người trải nghiệm. Với chương trình khuyến mại cực khủng lên tới 60GB data tốc độ cao, gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí không bị hạn chế số phút và 50 phút gọi ngoại mạng, tiếp tục trong tháng. Gói cước C90 trở thành gói cước được rất nhiều quý khách yêu thích đăng ký dịch vụ sử dụng.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết các bước tiến hành đăng ký gói dịch vụ gói cước và các bước dùng thích hợp những gói ưu đãi. Vì thế nên bài viết sau đây xin gửi đến khách hàng các dữ liệu cụ thể hướng dẫn các bước đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước và có kế hoạch sử dụng tuyệt vời nhất.

Quy định về điều kiện tham gia đăng ký dịch vụ gói cước C90 Nhà mạng Mobifone.

Nhưng không phải bất cứ thuê bao nào của nhà mạng cũng được phép đăng ký gói dịch vụ gói cước mà gói C90 chỉ áp dụng cho các thuê bao :

+ Hòa mạng mới từ ngày 10/8/2017 – 31/12/2017 áp dụng cho những Sim cây khế, bông lúa…. Hoặc số thuê bao hòa mạng mới từ ngày 20/8/2017 – 31/12/2017 cùng với các sim Phú Quí, Phú Quí @, sim Sim1C, sim Hoa Phượng, MobiQ, Sim Ba Khía.

+ Những thuê bao hòa mạng mới từ ngày 1/1/2018 đối với các tất cả sim : Phú Quí, SIM1+, sim Ban trắng, Zone+, Hạt dẻ, sim Cây Khế, Bông lúa, Tám, Sim Ba khía, sim Kỳ Nam.

+ Gói cước C90 còn áp dụng cho những thuê bao ở các tỉnh thuộc các khu vực: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9 theo chính sách của nhà mạng Mobifone.

 

Các bước đăng ký gói cước C90 của Mobifone sớm nhất, đơn giản nhất

Các bước nhanh nhất để đăng ký gói dịch vụ gói cước C90 thành công đó chính là nhắn tin theo cú pháp chỉ cách sau :

ON C90 gửi 9084

Đăng ký gói cước thành công, quý khách thực hiện tắt và khởi động lại di động trước khi dùng những chương trình ưu đãi gói cước nhé.

Lệ phí đăng ký gói C90: 90.000đ và được trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao.

Cước phí gửi tin nhắn sms tới đầu số tổng đài 9084 là hoàn toàn FREE.

Cùng gói cước C90 nhà mạng Mobifone, bạn sẽ nhận được tổng cộng tất cả giảm giá hấp dẫn sau đây :

+ Miễn phí 2GB data tốc độ cao mỗi ngày. Sau khi dùng hết lưu lượng chương trình ưu đãi, khuyến mại cửa hàng sẽ tự động ngắt kết nối để tránh nảy sinh cước phí cho khách hàng.

+ Gói ưu đãi cả tháng lên đến 60GB data 3g/4g tốc độ cao thỏa sức lướt web, xem phim, ... Hàng ngày.

+ FREE hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút

+ Miễn phí lên tới 50 phút gọi điện ngoại mạng Mobifone trong nước.

Lưu ý:

+ Thời hạn sử dụng ưu đãi data tốc độ cao sẽ là 24h được tính từ thời gian đăng ký dịch vụ hoặc thời gian gia hạn định kỳ mỗi ngày.

+ Cú pháp hướng dẫn kiểm tra chương trình ưu đãi và khuyến mại đã dùng của gói sẽ là : KT C90 gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.

+ Để hủy chức năng gia hạn gói khuyến mại trong chu kỳ kế tiếp, quý khách hàng soạn tin : HUY C90 gửi 999.

Hi vọng rằng cùng các thông tin chương trình ưu đãi về gói cước C90 Mobifone sẽ mang tới cho quý khách những giây phút chuyện trò thú vị, niềm nở với người thân bạn bè mỗi ngày.