Home / Sim thẻ / Vui Xuân cùng với dịch vụ MegaClip Vina Fone

Vui Xuân cùng với dịch vụ MegaClip Vina Fone

Tết âm lịch không chỉ là thời điểm dành hết cho quá trình mua đồ, trang trí ngôi nhà mà các chương trình hài chính là một món quà không thể không có giúp các ngày Tết thêm đầm ấm, rộn vang tiếng cười. Thấu hiểu nguyện vọng of hàng ngàn người dùng, gần đây vinaphone hiện đã tung ra gói cước MegaClip với ý định mang lại cho quý khách những trận cười vỡ bụng trong bầu không khí sum họp of dịp Tết âm lịch.

Được biết đến là 1 tiện ích rất hấp dẫn, dịch vụ MegaClip Vinafone sẽ cho anh/chị được phép truy cập 1 kho những câu truyện vui nhộn đã qua lựa chọn, & luôn được thay đổi của tất cả các nghệ sĩ tên tuổi trên cả nước.

Một vài lưu ý quan trọng liên quan đến gói cước MegaClip Vina

Vina đã triển khai gói MegaClip trong toàn quốc.
Với những thuê bao sẽ có thể sử dụng gói dịch vụ MegaClip vinaphone là tất cả các đầu số trả trước & trả chậm của dịch vụ Vina hiện đang kích hoạt đa chiều.
Qúy khách hiện có biết những điều kiện quan trọng nhất để được kích hoạt dịch vụ đó hay không?

Cách Đký gói MegaClip vinaphone

Điện thoại of khách hàng phải dùng tại nơi có 3G of hệ thống mạng Vina Fone. Một điều khác thì đthoại của bạn cần phải có tính năng xem video online ứng với những hệ điều hành Java, Windows Mobile.

Phương thức kích hoạt gói dịch vụ MegaClip như thế nào

Để dùng được mọi chức năng hài free của gói dịch vụ MegaClip Vinafone bạn đã hiểu cách đăng ký gói dịch vụ MegaClip Vina Fone chưa nào? Nếu như chưa biết thì tôi sẽ mách cho các bạn các bước đký nhá, bạn phải soạn tin với các bước dưới đây:
Hiện tại vinaphone hiện đang mở ra hai gói cước sử dụng qua gói dịch vụ MegaClip vinaphone: Soạn tin nhắn DK gửi tới 9017 hoặc DKMC7 gửi 9017 đi cùng số giờ và phí của gói dịch vụ # nhau.
Nếu là gói DK các bạn sẽ phải bỏ ra 3 ngàn đồng/1 lần kèm theo thời gian xài of gói dịch vụ lên đến 24h.
Còn với gói cước DK7 mọi người phải chi trả 9 nghìn &thời gian dùng gói cước sẽ là bảy ngày.
Với mọi Messenger gửi đến số 9017 là free và nếu như quý khách kích hoạt thì sẽ được sử dụng miễn phí ở buổi đầu.

Tết nay đã có dịch vụ MegaClip Vina xem hài Tết tẹt ga rồi

Anh chị cung được kích hoạt qua internet ở các kênh dịch vụ chính thức của Vina với việc gọi điện thoại về nhà mạng tiếp đến thao tác như hướng dẫn của tổng đài.

Nhiều clip Táo quân thú vị nhất được khiển khai thông qua gói cước MegaClip

Khi mà đký thành công gói cước MegaClip Vina quý khách sẽ có thể tải về vô số loại & cốt chuyện clip lôi cuốn chúng ta cứ tẹt ga mà lựa.
Luôn luôn cập nhật các chương trình clip hài xuân Mậu Tuất mới nhất, tất cả các clip hài nhất của một số danh hài nổi tiếng trên cả nước.
Để có thể trải nghiệm mượt mà trong lúc dùng gói MegaClip Vinafone quý khách cần phải để ý vấn đề nạp tiền điện thoại trước khi mà đký gói cước này nhé.

Tết nay sẽ có gói cước MegaClip Vina xem Táo quân vô tư rồi

Nếu lười đi mua thẻ cào điện thoại các bạn nên mua thẻ cào điện thoại online tại một số kênh nạp thẻ cào nổi tiếng như là: doithe3s mọi nơi, không trừ Tết dương. Chúc quý khách có thể đăng ký thành công dịch vụ MegaClip of nhà mạng Vinafone nhanh nhất & có thể có những sự trải nghiệm vui vẻ nhất, những trận cười vỡ bụng với gói dịch vụ MegaClip Vinafone nhé.