Home / Sim thẻ / Tin về mọi loại thẻ Vcoin

Tin về mọi loại thẻ Vcoin

Hiện bây giờ thẻ VTC là một trong tất cả thẻ nạp đang sử dụng rất nhiều trên các quán hiện nay. Bởi ngoài chức năng nạp tiền game online tới hầu hết trò chơi bởi VTC làm nên,tất cả mức giá của thẻ game VTC còn được ứng dụng vào nhiều ứng dụng nữa. Hơn thế,mọi nhà dịch vụ phát hành thẻ nạp đã phát hành hầu hết phương pháp bán những giá trị thẻ Vcoin  và nhận được qtâm của tất cả KH tới loại sp trên.

Mọi khả năng ứng dụng của thẻ vcoin hiện tại.

Các bạn đã biết,thì ứng dụng cần thiết của các giá trị của thẻ vcoin là dùng để nạp tiền cho những tài khoản thẻ VTC do VTC phát hành điển hình là đột kích.
Còn có những giá trị thẻ game VTC này,mọi trị giá thẻ vcoin được có công dụng như là thẻ đa năng có thể quy đổi với nạp cho những tkhoản chi trả online tại tất cả website online cung cấp công việc mua seri thẻ.
Mọi giá trị các loại thẻ vcoin đang được hàng dịch vụ phát hành ra ngoài trang web tại 2 cách thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu như chúng ta mua những mệnh giá thẻ vcoin dưới dạng thẻ giấy,mn cần phải đi đến tất cả quán thẻ game VTC và trả bằng tiền.
Đối với mọi người mua tất cả trị giá bởi thẻ VTC điện tử,các bạn chỉ giao dịch những website online đổi thẻ và rồi thanh toán qua cách thức chi trả online.

Những mệnh giá thẻ nạp vcoin hiện tại

Mức giá thẻ vcoin đến thời gian này đang nhà cung cấp buôn bán gồm mười loại giá khác nhau,xuất hiện ở cả thẻ game VTC.Các giá trị thẻ vcoin khá phong phú từ nhỏ đến cao mục đích đáp ứng việc dùng của chúng ta.Điển hình các loại trị giá thẻ nạp vcoin gồm:20 nghìn,50k,100 nghìn,200 ngàn,500 ngàn.....
Trong mọi trị giá của thẻ nạp vcoin,thì giá thẻ vcoin 5 triệu vừa mới phát hành tháng tám chú ý của các bạn chơi game bởi VTC hiện hành.
Nếu mà,bạn nạp mọi giá thẻ vcoin ở thẻ cào giấy thì sẽ khó mua mọi thẻ cào có trị giá cao từ một triệu trở đi. Vì thế, nếu mà cần cần dùng các giá bởi thẻ vcoin mức cao,chúng mình cần lựa cách thức nạp thẻ online.

Cách thức mua thẻ VTC nhanh nhất

 

Hướng dẫn mua mã thẻ vcoin mạng dịch vụ Vinaphone

Hình thức mua,mua mã thẻ nạp vcoin mạng Vinaphone rất dễ.Các bạn chỉ cần nhắn tin nạp thẻ vcoin mạng VNP theo hướng dẫn dưới đây:
vcoin [giá thẻ] gửi 9011
Nhu: Bạn cần mua mã thẻ game VTC bởi Vinaphone mà có mệnh giá 10.000 đồng, mn chỉ cần soạn tin VCOIN 10000 gửi 9011. Hệ thống gửi SMS đến khách hàng mã thẻ VCOIN mức giá thẻ 10 ngàn.
Cước phí nạp thẻ VTC VNP lên đến 22 phần trăm được tính mức giá thẻ trong những giao dịch.
Hạn mức chúng mình được phép dùng khi mà thao tác mua thẻ game VTC đến từ VNP là 200.000VNĐ / 1 ngày (chưa hề lệ phí dịch vụ)

 

Lưu ý tất yếu khi dùng để mua thẻ vcoin

Kết nối thẻ Vcoin với  nạp thẻ game VTC tiết kiệm nhất


Khi tìm kiếm mua mã thẻ VTC đến từ nhà dịch vụ Vinaphone,các bạn cần chú ý mọi ở đây:
Nhà mạng mua thẻ vcoin VNP là đầu số 9011,ko phải tổng đài 9150.
Phương pháp nạp thẻ vcoin thuận tiện bởi tài khoản điện thoại nhà mạng vinaphone sẽ chỉ tới tất cả giá trị thẻ thẻ nạp vcoin như sau :10 nghìn, 20.000VNĐ,50 nghìn,100 nghìn,200k,500.000đ.
Mong muốn chia sẻ của tớ bên trên đó hỗ trợ tới tất cả các bạn sắp và chuẩn bị có ý dùng thẻ VTC 1 cách nhanh chóng nhất.