Home / Sim thẻ / Thoải mái gọi thoại khi đăng ký gói cước C1000 Viettel?

Thoải mái gọi thoại khi đăng ký gói cước C1000 Viettel?

Nhà mạng Viettel vừa mới tung ra gói cước C1000 Viettel để giúp chủ thuê bao có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi gọi thoại. Đây là chương trình vô cùng hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về gói cước C1000 này nhé.

Một số thông tin hữu ích bạn cần biết khi đăng ký gói cước C1000 Viettel

Dường như mọi người đang khá quan tâm tới gói cước C1000 Viettel, bởi đây là một trong những gói cước giúp cho chủ thuê bao có thể tiết kiệm chi phí khi gọi thoại. Bạn chỉ mất 1000đ/ 1 cuộc gọi.

Gói cước này chỉ áp dụng đối với chủ thuê bao nhận được thông báo từ nhà mạng. Chu kỳ có thể sử dụng là 1 ngày kể từ khi bạn đăng ký sử dụng gói cước.

Cách đăng ký gói cước được thực hiện như sau:

Cách đăng ký gói C1000 Viettel khác hẳn so với các gói cước khuyến mại khác. Khách hàng có thể đăng ký theo một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Bạn có thể nhấn *098# chọn CTKM C1000 chọn tiếp đăng ký một lần

Cách 2: Bạn có thể nhấn *109*# nếu khách hàng muốn chọn đăng ký hàng ngày.

Khi bạn đã thao tác hoàn tất, hệ thống sẽ trả về cho bạn tin nhắn đã đăng ký thành công gói cước. Như vậy, bạn có thể trải nghiệm những ưu đãi, khuyến mại mà gói cước C1000 Viettel này mang lại.

 

gói cước c1000 viettel

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói cước C1000 Viettel

Bạn có thể gọi thoải mái nội mạng chỉ với 1000đ.

Các cuộc gọi thoại giới hạn ≤ 30 phút. Ngoài thời gian đó ra, chủ thuê bao phải trả phí dịch vụ theo quy định của nhà mạng. Vì thế nên, bạn nên đặt chế độ tự tắt cuộc gọi thoại sau 30 phút để tiết kiệm tối đa chi phí.

Như vậy, những ưu đãi mà gói cước C1000 Viettel mang lại, sẽ giúp cho bạn thoải mái gọi điện cho người thân, bạn bè mà không phải lo mất quá nhiều chi phí. Thật tiện lợi phải không nào?

Gói cước C1000 Viettel là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi, tiện lợi dành cho chủ thuê bao của nhà mạng Viettel. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng may mắn được nhà mạng Viettel ưu đãi, khuyến mại tới như vậy. Chính vì thế nên, nếu như bạn đã may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi gói cước C1000 Viettel thì không nên trần trừ mà hãy đăng ký sử dụng ngay.

Còn đối với những thuê bao không may mắn được nhận gói cước khuyến mại C1000 Viettlel thì cũng đừng buồn. Vì Viettel còn rất nhiều những chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết Viettel đang có những chương trình ưu đãi, khuyến mại nào. Bạn có thể nhấn *109# hoặc nhấn *191#.

Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói cước thành công và nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại từ nhà mạng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi bài viết gói cước C1000 Viettel của chúng tôi.