Home / Sim thẻ / Phương pháp dễ dàng nhất để mua mã thẻ cào mạng Vina tại hệ thống banthe247.com

Phương pháp dễ dàng nhất để mua mã thẻ cào mạng Vina tại hệ thống banthe247.com

Mua mã card dt mạng Vina tại web banthe247.com có khó không? Phương pháp mua mã thẻ cào Vinaphone ra sao? Để biết những thông tin đó khách hàng nên theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết ngay dưới đây.

Đối với những thuê bao điện thoại Vinaphone thì việc cộng tiền vào tài khoản di động của mình để hỗ trợ cho ý định liên lạc & dùng nhiều dịch vụ của nhà cung cấp là việc làm rất cần thiết. Do đó, những quý khách khi có mong muốn tăng tài khoản của bạn sẽ tìm tới nhiều địa điểm giao dịch của nhà cung cấp để mua card thẻ cào Vinaphone và sử dụng mã card thẻ cào để cộng vào tài khoản của mình.

mua-ma-the-vina-20

Tuy vậy, cách làm trên cũng khiến người sử dụng nhận lại nhiều rủi ro như là: mua phải thẻ dt giả, thẻ dt đã hết hạn hoặc gặp khó khăn khi cộng tiền dế yêu. Để tránh những rủi ro này nhiều người dùng hãy chọn hình thức mua mã thẻ mạng Vinaphone trực tuyến.

Hướng dẫn cách mua mã card mạng Vina siêu nhanh

Hiện nay trên thị trường có nhiều website bán card online mang đến cho các bạn thực sự nhiều loại thẻ card, thẻ game với giá hấp dẫn. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đảm bảo có mức chiết khấu hấp dẫn, điều này sẽ hỗ trợ quý khách hạn chế được rủi ro và mang về nhiều tiện ích từ trangwebsite. Để giúp quý khách những không mất siêu nhiều thời gian khi dùng dịch vụ tiện ích từ bài viết sẽ hỗ trợ tới quý khách các một website đảm bảo được siêu nhiều người dùng dùng là banthe247.com.

Phương pháp mua mã thẻ cào mạng Vina tại web rất đơn giản, khi có mong muốn mua mã thẻ cào khách hàng thao tác theo các bước như sau đây:

Bước 1: Mở tài khoản tại banthe247.com.

Để mở tài khoản,bạn truy cập vào trang web banthe247.com & mở tài khoản thông qua email, tài khoản Google hoặc Facebook.

Sau khi đã có tài khoản khách hàng nạp tiền vào tài khoản thành viên qua ngân hàng hoặc qua giao dịch đổi thẻ thành tiền và tiến hành thực hiện những giao dịch tại trangwebsite.

Bước 2: Mua mã thẻ cào mạng Vinaphone

Để mua mã thẻ điện thoại Vinaphone khách hàng chọn mục “Mua mã card thẻ cào” và cung cấp nhiều thông tin chi tiết như sau:

Chọn nhà mạng: thẻ cào Vinaphone.

Mệnh giá card dt nạp,

Số lượng thẻ đt muốn mua,

Ghi chú:

Ấn chọn “Mua thẻ card ngay”.

Bước 3: Trả tiền thao tác mua mã card điện thoại mạng Vina.

Khi thực hiện xong thao tác hai quý khách dùng số tiền đã được nạp vào tài khoản thành viên tại trangwebsite & thanh toán cho giao dịch mua mã card thẻ cào Vina. Tiếp theo quý khách sẽ nhận được mã thẻ điện thoại & mã số serial vào tài khoản email của các bạn siêu nhanh.

Đối với phương pháp mua mã thẻ Vinaphone trong bài viết không chỉ áp dụng cho thao tác mua thẻ điện thoại Vinaphone mà vẫn được sử dụng trong toàn bộ nhiều giao dịch mua card Vt, nhà mạng mobi, nhà mạng Vietnamobile & mua card điện thoại game ngay tại web banthe247.com.