Home / Sim thẻ / Đăng kí gói cước K150 của Mobifone đầy tiện ích

Đăng kí gói cước K150 của Mobifone đầy tiện ích

Hãy cùng tham khảo về gói cước K150 của Mobifone để biết thêm đôi điều cần thiết về cách làm nhận ưu đãi gọi thoại ưu đãi nhé.

Bạn là người có nhu cầu công việc cần phải gọi điện thoại nhiều hoặc bạn có sở thích là gọi thoại với bạn bè, gia đình? Vậy thì còn đắn đo gì nữa mà không mau chóng kích hoạt gói tiện ích K150 của Mobifone để có thể gọi điện thả ga mà không lo tốn nhiều chi phí.

Chỉ dẫn kích hoạt gói tiện ích K150 của Mobifone

Nắm rõ vấn đề yêu cầu gọi thoại ngày càng tăng cao thêm đó là quý vị có nhu cầu có một gói tiện ích lợi ích về gói khuyến mại để tiết kiệm chi phí hơn vì vậy, hệ thống nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt gói khuyến mại K150 cùng ưu đãi lên đến 250 phút gọi 1 tháng chỉ cùng 150.000đ.

Muốn đăng ký gói cước thú vị này, khách hàng hãy gửi tin theo cú pháp:

DK K150 gửi 999

Một khi hệ thống nhận được tin nhắn đăng ký gói tiện ích của người sử dụng họ sẽ tự gửi lại cho khách hàng một tin nhắn thông báo rằng người tiêu dùng đã kích hoạt gói cước thành công. Hiện nay, quý khách đừng vội dùng lợi ích gọi thoại ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được cập nhật ưu đãi nhé.

Cước phí kích hoạt gói tiện ích: 150.000đ/ 1 tháng

Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng kí

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Đối tượng tham gia ưu đãi: mọi thuê bao đang vẫn đang làm việc 2 chiều của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói ưu đãi của tổng đài 999. Để biết mình có ở trong danh sách thuê bao mời kích hoạt gói tiện ích không, hãy soạn tin:

KT DSKM gửi 999.

Những khuyến mại trong thời gian dùng gói cước K150 của Mobifone

Khi đăng kí dùng gói cước thành công, khách hàng sẽ được cộng ngay:

· 150 phút gọi điện ngoại mạng trong nước FREE

· 100 phút gọi thoại cùng mạng Mobifone

Những khuyến mại trên đều được dùng trong vòng 1 tháng kể từ khi đăng ký. Khi sử dụng hết số phút gọi điện miễn phí, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tính cước phí nảy sinh của người sử dụng bằng cùng chi phí gọi điện tại gói ưu đãi bình thường mà quý khách hàng đang sử dụng.

Lưu ý:

Gói cước K150 của Mobifone có chức năngtự gia hạn, nếu như muốn tự gói cước trong thời gian sử dụng tiếp theo, người tiêu dùng hãy chắc chắn rằng trong tài khoản của mình có ít nhất 150.000đ nhé. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói ưu đãi nữa, người sử dụng hãy hủy gói tiện ích để tránh bị trừ cước tự động nhé. Để hủy gói cước, soạn tin:

HUY K150 gửi 999

Để không bị trừ nhiều cước phí nảy sinh, người tiêu dùng hãy liên tục test xem số phút gọi điện giảm giá còn lại của khách hàng bao nhiêu. Hãy gửi tin theo nội dung sau đây để kiểm tra tiện ích:

KT ALL gửi 999

Bài viết trên đã giới thiệu một vài thông tin về gói cước KT150 của Mobifone, mong rằng gói khuyến mại trên sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc làm và trong sinh hoạt hàng ngày. Hãy giới thiệu bài viết này tới gia đình để họ có thể nắm bắt cơ hội nhận ưu đãi gọi điện cao này nhé. Chúc các bạn may mắn.