Home / Sim thẻ / Chi tiết cách đăng ký gói cước BL365 của Mobifone nhanh nhất

Chi tiết cách đăng ký gói cước BL365 của Mobifone nhanh nhất

Gói cước BL365 là gì? Đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận được những ưu đãi nào? Có nên đăng ký gói cước BL365 hay không trong khi có rất nhiều gói cước khác hấp dẫn? Nếu bạn đang có những băn khoăn lo lắng như vậy thì đừng lo lắng hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Gói cước BL365 là gói cước nội mạng siêu ưu đãi của Mobifone. Ngay sau khi phát hành triển khai đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng bởi những ưu đãi mang lại rất tuyệt vời và tiện ích. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm và đăng ký gói cước chưa nào?


Chi tiết cách đăng ký gói cước BL365 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước BL365, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp theo mẫu sau đây:

BL365 gửi 999

Sau khi nhận được tin nhắn gửi thành công của khách hàng, hệ thống đầu số 999 của nhà mạng Mobifone sẽ nhanh chóng gửi thông báo xác nhận tới thuê bao của quý khách.

Hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

500 phút gọi nội mạng thả ga không lo cước phí. Với số phút ưu đãi siêu “khủng” bạn sẽ có cơ hội gọi thoại thoả sức mà không cần lo nghĩ. Hãy thoả thích trò chuyện liên lạc với người thân, hãy gọi thoại khi cần một cách thoải mái. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay số phút ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Ngoài ra khách hàng còn nhận được 30 phút gọi thoại trong nước và 30 SMS trong nước, 600MB tốc độ cao để truy cập mạng. Gọi thoại, truy cập mạng giờ đây đã được đơn giản hoá đi rất nhiều, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký duy nhất 1 lần bạn sẽ có ngay những ưu đãi bất ngờ.  

Với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều trong thời gian dài thì việc lựa chọn một gói cước tiết kiệm là điều cần thiết. So với việc trả phí như quy định của nhà mạng thì đăng ký gói cước BL365 là sự lựa chọn hợp lý. Khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cước gọi. Chỉ với 50.000đ, bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nêu trên. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay nào.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước BL365 của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn, lời mời tham gia gói cước. Nếu có bất kỳ những khó khăn vướng mắc hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Mobifone để nhận được sự tư vấn kịp thời nhé.

Mức phí của gói cước này là 50.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của quý khách ngay sau khi có thông báo đăng ký gói cước thành công. Khách hàng cần đảm bảo số dư giao dịch là >=50.000đ, nếu không đảm bảo số dư thì hệ thống sẽ huỷ bỏ giao dịch khi cần thiết. 

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Sau khi kết thúc thời hạn sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu đủ điều kiện đăng ký.

Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.