Home / Sim thẻ / Cấp lại mã serial thẻ Viettel trong lúc bị mất số thẻ.

Cấp lại mã serial thẻ Viettel trong lúc bị mất số thẻ.

Với các đầu số trả trước thì công việc nạp số seri card điện thoại là việc rất quen thuộc khi tới mỗi một tháng. Nhưng khi mọi người rơi phải vấn đề cạo thẻ mạnh tay dẫn đến mất mã seri, hoặc là card điện thoại bị nhàu không nhìn thấy rõ mã seri card điện thoại. Tại đây tôi sẽ đem tới những cách khôi phục mã seri thẻ Viettel cực kỳ dễ.

Lấy lại số seri card điện thoại Viettel làm gì?

Ở tình trạng mất số serial lúc nạp thẻ điện thoại bây giờ khá phổ biến. Lúc đó hầu hết người tiêu dùng đều sẽ cáo buộc với nơi bán thẻ cào nhưng mà có rất ít người chịu đổi cho chúng ta thẻ điện thoại #, còn lại đa số đều phải ngậm ngùi đi mua thêm thẻ cào mới. Điều này chúng minh thẻ điện thoại mất mã số chúng sẽ bị vứt bỏ vì người dùng không biết tới phương pháp xin cấp lại mã thẻ điện thoại Viettel.
Để phòng tránh lãng phí tiền bạc khi chúng ta không cố tình làm mất số serial card điện thoại, xin cấp lại mã serial thẻ Viettel là biện pháp phù hợp nhất dành cho chúng ta.

Hướng dẫn xin cấp lại mã thẻ Viettel nhanh chóng nhất.

Các cách xin lại mã số thẻ cào Viettel

Để có thể cấp lại đc mã seri thẻ cào Viettel, đầu tiên các bạn hãy khẳng định số seri nằm trên thẻ cào vẫn còn nguyên vẹn, ở tình huống thẻ điện thoại không nhàu nát và quan trọng là số serial thẻ nạp chưa qua sử dụng. Nếu như mang đủ các tình trạng ở phía trên, các bạn hãy tới một số trung tâm of Viettel tại gần nhất để có thể yêu cầu giúp đỡ cấp lại mã số seri thẻ cào hoặc đổi mới thẻ cào mang theo mức giá tương đương.
Trong lúc đi đến trung tâm hỗ trợ, người tiêu dùng chú ý là cần phải mang đến thẻ căn cước để cho những nhân viên Viettel có thể hỗ trợ nhanh hơn để có thể cấp lại mã seri thẻ cào cho bạn. Viettel luôn luôn giúp đỡ free đến những tình trạng có đủ điều kiện cấp mới thẻ cào do đó mọi người không cần e ngại gì mà hãy áp dụng sự giúp đỡ này nhe.
Nhưng mà, với những tình huống phải có mã số seri thẻ cào giống như giao dịch trực tuyến, trong khi nạp thẻ chò trơi mà chúng ta có duy nhất mã số seri khi đó hãy liên hệ trực tiếp tới số máy 18008098 để được tư vấn. Trong khi nhân viên Viettel nhấc máy, mọi người chỉ việc nêu ra mã số thẻ nạp khi đó nhân viên sẽ cung cấp đủ số serial of thẻ cào này tới chúng mình.
Phía trên là các cách để có thể lấy lại mã serial thẻ cào Viettel nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Lấy lại số seri card điện thoại Viettel bằng cách gì?

Các điều phải biết trong khi khôi phục mã thẻ cào Viettel

Cần để ý đến cùng với cả hai trường hợp ở trên có thể thấy card điện thoại có 1 vai trò rất quan trọng, đối với trường hợp thẻ cào bị rách, nhàu dẫn đến điện thoại ko nhận được tiền nạp đến.
Để giảm thiểu trường hợp bị mất mã số của thẻ cào, các bạn phải dùng phương thức mua thẻ cào Viettel online ở một số trang web cung cấp mảng dịch vụ như: banthe24h. Mọi người được mua thẻ cào Viettel trực tuyến mang giá trị dùng tương đương với thẻ giấy và giảm thiểu được rất nhiều việc khó khăn so với phương pháp nạp tiền trước đây.
Rất mong với tất cả các thông tin ở trên, chúng mình sẽ nắm rõ hơn nữa quy trình xin cấp lại seri thẻ cào Viettel trong tình trạng bất đắc dĩ nhất & không mất tiền.!