Home / Sim thẻ / Cách thức đăng ký gói 4G Speed Vinaphone

Cách thức đăng ký gói 4G Speed Vinaphone

Hiện nay nhà mạng vinaphone đã tung ra gói dịch vụ 4G Speed Vina cùng với vô vàn ưu đãi cực khủng, với mục đích hỗ trợ mong muốn của người sử dụng đến 1 hành trình trải nghiệm sự truy cập 4G cực nhanh cùng với chi phí ít nhất. Vì thế gói 4G Speed Vinaphone hiện có gì thú vị ?

Cú pháp ĐK dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Tất cả những tin phải biết tới về dịch vụ 4G Speed Vina

Đối với một vài người đang đầu số tra nhanh, tra chậm of vinaphone kích hoạt 2 chiều đều có thể Đk các gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone để mà nhận được hầu hết những chương trình khuyến mại hấp dẫn đến từ tổng đài Vinaphone.
Dịch vụ 4G Speed Vinaphone chỉ được mang đến cho những đầu số nhà mạng vina.
Để mà đăng ký sử dụng đc gói cước này, quý khách cần phải chắc rằng bản thân mình phải đang dùng sim 4G vinaphone, điện thoại gắn sim được hỗ trợ khả năng 4G/LTE & hiện tại được vina kích hoạt dịch vụ 4G.
Với những bạn đã sử dụng hết data khi chưa đến 30 hôm, khi ấy phía dịch vụ sẽ có thể chặn truy cập vào internet. Khi ấy để vào mạng tiếp quý khách cần phải mua thêm lượng kb of một vài gói X15 [Tạm ngưng] of vina đi với cú pháp DK X15 gửi 888.
Mỗi một tháng mọi người hãy nạp tiền cho tkhoản để giữ được khả năng vào mạng, các bạn hãy nạp thẻ cào đthoại nhanh chóng thông qua những kênh web bán thẻ nổi tiếng như : napth365, banthe247

Cách đký gói 4G Speed Vina

Để có thể nhận về những ưu đãi từ dịch vụ 4G Speed Vinaphone chúng mình hãy lựa cho bản thân chúng ta những gói dịch vụ hợp lý nhất & ĐK theo phương thức sau đây:
DK1 gửi đến 1544
Để có thể đk đc tới mình 1 gói cước hợp lý nhất mọi người cần phải tìm hiểu thêm những tin tức liên quan về gói dịch vụ 4G đển hình là: Speed 199 với một vài chương trình khuyến mãi cực kỳ hay.

Cách kiểm tra là đã đký hoàn tất gói dịch vụ 4G Speed Vina hay chưa

Tất cả các ưu đãi siêu khủng thông qua dịch vụ 4G Speed Vina

Trong khi Đk dịch vụ 4G Speed Vina để có thể biết bạn đã đăng ký gói dịch vụ 4G hoàn tất hay chưa chúng mình nên làm theo 2 bước dưới đây:
Tắt nguồn rồi khởi động lại
Soạn theo Messenger ktra với cách DATA gửi tới 888
Nếu hiện đã Đký gói cước 4G xong chúng mình sẽ nhận được messenger gửi đến thông tin về chương trình khuyến mãi data, tên dịch vụ cùng với thời gian dùng của gói cước 4G bạn đã thực hiện ĐK.
Nếu không đký xong chúng ta sẽ được nhận phản hồi là mọi người chưa kích hoạt dùng dịch vụ 4G nào cả của Vina.