Home / Sim thẻ / Phương thức tham gia đăng ký gói cước 4GYT7 nhà mạng Viettel nhanh chóng

Phương thức tham gia đăng ký gói cước 4GYT7 nhà mạng Viettel nhanh chóng

Ngoài nhu cầu liên lạc gọi điện, nhắn tin thì mong muốn tìm hiểu Youtube để theo dõi tin tức và giải trí cũng là một trong những mong muốn hàng đầu của khách hàng điện thoại. Nhưng để đáp ứng được mong muốn này khách hàng sẽ tốn nhiều phí tổn khi sử dụng tài khoản di động của mình. Thấu hiểu yêu cầu đó nhà cung cấp đã triển khai đến cho thuê bao gói dịch vụ 4GYT7 của nhà mạng Viettel với nhiều lợi ích cực khủng.

Hiện nay gói 4GYT7 của Viettel hỗ trợ nhu cầu truy cập internet của vô số người dùng có yêu cầu dùng Youtube luôn luôn. Nhờ ưu đãi miễn phí giao dịch xem Youtube trong 1 tuần sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng. Để nắm thêm chi tiết thông tin về gói cước người dùng có thể xem thông tin trong bài viết ngay đây.

Chi tiết thông tin về gói cước 4GYT7 của mạng Viettel

- Quy mô triển khai: Trên toàn quốc.

- Đối tượng thuê bao tham gia: Tất cả các thuê bao di động nhà mạng Viettel đang hoạt động hai chiều và có mong muốn tham gia đăng ký gói dịch vụ lợi ích này.

- Điều kiện đăng ký gói cước 4GYT7 của Viettel: khách hàng khi có yêu cầu tạo gói dịch vụ này chủ thuê bao cần thỏa mãn những quy định dưới đây:

+ Thuê bao di động đang dùng sim 4G.

+ Khách hàng đang dùng thiết bị được hỗ trợ kết nối mạng 4G nhà mạng Viettel.

- Cước phí khi đăng ký: 30k/lần.

- Thời hạn sử dụng: 7 ngày.

- Lợi ích từ gói 4GYT7 của Viettel: Miễn phí giao dịch data khi tìm hiểu Youtube trên điện thoại của mình trong vòng 7 ngày.

Cú pháp tạo lập gói cước 4GYT7 của mạng Viettel

Tham gia gói 4GYT7 của mạng Viettel khách hàng sẽ được thỏa thích truy cập Youtube thả ga trong 7 ngày mà không cần do dự đến cước phí phát sinh khi sử dụng. Để được hưởng lợi ích từ gói cước này người sử dụng dễ dàng soạn tin nhắn tạo gói cước dịch vụ theo công thức như sau:

Soạn: 4GYT7 0988246777 gửi 9123

Sau khi tạo gói cước thuê bao nên chờ tin nhắn xác nhận tham gia đăng ký gói cước dịch vụ thành công từ tổng đài là người sử dụng có thể yên tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước cho thiết bị di động của mình rồi.

Gói cước dịch vụ có tính năng gia hạn tự động khi dùng hết chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại.

Nếu sau một thời gian dùng gói cước không còn hợp lí với nhu cầu sử dụng của mình thì thuê bao nên soạn sms hủy gói cước dịch vụ theo công thức sau: HUY 4GYT gửi 191.

Mong muốn rằng với những lợi ích lớn mà gói cước dịch vụ 4GYT7 của Viettel mang đến, các thuê bao di động sẽ tạo gói cước dịch vụ thành công và thoải mái tìm hiểu Youtube thoải mái trong tháng mà không cần băn khoăn đến phí khi dùng di động hàng tháng của mình.