Home / Sim thẻ / Hướng dẫn nạp tiền Viettel nhanh chóng và dễ thực hiện

Hướng dẫn nạp tiền Viettel nhanh chóng và dễ thực hiện

Đối với các thuê bao di động nhu cầu nạp tiền Viettel là vô cùng thiết yếu và thường xuyên hiện nay. Vậy bạn đã nắm được cách nạp thẻ nhanh chóng nhất chưa? Nếu chưa rõ hay tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giờ đây để nạp tiền Viettel cho dế yêu bạn không cần tốn thời gian, công sức như thẻ cào truyền thống trước kia nữa mà chỉ với một vài thao tác đơn giản tại website thu mua thẻ cào là bạn có thể dễ dàng nạp thẻ điện thoại.

 

Hướng dẫn nạp tiền Viettel nhanh chóng nhất

Hiện nay trên thị trường có 2 cách nạp thẻ Viettel phổ biến: qua thẻ cào giấy và thẻ cào online. Để mua thẻ cào giấy bạn cần đến các cửa hàng, đại lí mua thẻ và lấy mã thẻ ngay dưới lớp tráng bạc và tiến hành nạp tiền theo cú pháp của nhà mạng. Tuy nhiên với hình thức mua thẻ online bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, thiết bị di động có kết nối mạng là có thể nạp thẻ dễ dàng không tốn công ra ngoài như thẻ cào giấy.

nap-tien-viettel

Nạp tiền Viettel nhanh chóng nhất

Để nạp thẻ Viettel bạn có thể tìm đến Banthe247.com và thực hiện giao dịch tại đây chỉ qua 2 bước đơn giản nhất tại hệ thống. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một địa chỉ mua thẻ uy tín.

Bước 1: Đăng kí/Đăng nhập tài khoản thành viên

Sau khi truy cập vào website banthe247.com bạn hãy đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống để nhận ưu đãi khi mua thẻ.

Bước 2: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại” tại đây bạn cần cung cấp những thông tin sau:

+ Số điện thoại Viettel mà bạn muốn nạp tiền

+ Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000đ…

+ Địa chỉ email khi giao dịch

+ Ghi chú (nếu có)

>>> Bấm “Nạp tiền ngay” sau khi hệ thống duyệt lệnh bạn sẽ nhận được ngay mã thẻ cào và số seri về email của bạn.

Qua những bước trên bạn có thể thấy nạp thẻ dễ dàng mà không hề tốn thời gian cũng như chi phí.

Ưu đãi khủng khi nạp tiền Viettel tại Banthe247.com

Khi tham gia giao dịch tại hệ thống khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Banthe247.com. Bạn sẽ giao dịch vô cùng nhanh chóng, đơn giản tại hệ thống mà bất kì ai đều có thể thực hiện được.

Dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nạp thẻ chỉ cần vài thao tác trên hệ thống bạn đã có thể nạp thẻ thành công vì hệ thống phục vụ khách hàng 24/7.

Bạn sẽ nhận được mức ưu đãi, chiết khấu khi tham gia mua thẻ tại đây.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ bạn khi gặp vướng mắc trong quá trình giao dịch thẻ.

Hi vọng những thông tin về nạp tiền Viettel sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình cách nạp thẻ nhanh chóng, đơn giản nhất. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng.

>> Biết nhiều hơn tại: http://postsyou.com/c1/sim-the