Home / Du lịch Việt Nam / Top 5 điểm đến đáng sợ hàng đầu trái đất

Top 5 điểm đến đáng sợ hàng đầu trái đất

Trái đất bao quanh chúng ta sở hữu rất nhiều thứ bí ẩn mà hiện nay vẫn chưa có bất kì công trình khoa học nào có khả năng chứng minh được. Những chuyến du lịch đáng sợ trong một số thời gian gần đây thu hút một lượng nhiều hành khách tham dự. Dưới đây là top năm khu vực ám ảnh hàng đầu hành tinh mà tôi đã thống kê đc.

 

Lâu đàu Berry Pomeroy

Với một số truyền thuyết tả về Berry Pomeroy đc thiết kế vào thế kỷ 14, và lâu đài này được coi là có quỷ. Tương truyền, Berry Pomeroy có hai con ma nữ nổi tiếng, người phụ nữ da trắng và phụ nữ da màu. Tương truyền, The White Lady là bóng ma của Margaret Pomeroy, người phụ nữ bị qua đời khi mà bị giữ ở nhà giam do em gái ghen tị của Magaret Pomeroy. Chính cô ấy ám những phòng giam, và từ tháp St Margaret tới tất cả tường Berry Pomeroy. The Blue Lady có mặt trong nhiều điểm ở Berry Pomeroy và đc đồn rằng dụ quý khách vào các khu vực bị tàn phá.

 

EDINBURGH CASTLE


Top 5 địa điểm ma ám nổi tiếng thế giới


Tòa lâu đài rộng lớn này được xây từ giai đoạn cũ, tọa lạc trên đỉnh 1 núi, cho phép quý khách ngắm trọn đc nét lộng lẫy của ngọn đồi Scotland. Nhưng ở trong Edinburgh là những căn phòng trống và con đường hẻm của Edinburgh, ám ảnh hơn cả đc đồn rằng là có tiếng vang của người chết. Thấp nhất, đó là các thứ đã đc tổng hợp. Các nơi nóng cho bóng ma là toàn bộ chỗ tối nhà tù of tòa lâu đài, 1 con đường sử dụng với mục đích kiểm soát & cuối cùng là khu chôn of tất cả bệnh nhân bị chứng bệnh dịch hạch. Thêm nữa vẫn còn có những thống kê về những ma, ma cụt đầu, & xác người ở chiến tranh 7 năm of Pháp & Trận chiến Độc lập Mỹ.

MONTE CRISTO

Monte Cristo, nhà trọ ma ám nhất of Úc nằm ở Junee, New South Wales. Bà Crawley, chủ nhân of nhà trọ này chỉ rời khỏi nhà đúng hai lần từ khisự qua đời of người chồng trong suốt hơn 20 năm. Sau khi chủ of căn nhà mất, căn phòng of bà đc xem là bị ma ám do hồn bà không thể siêu thoát. Bóng ma ko sở hữu người, mặt con ma trên cửa, giọng nói kỳ lạ và kinh dị, đèn sáng & tắt bất ngờ là một số trải nghiệm ám ảnh đối với người dân. Một vài người dân nói rằng nếu người dân đi tới căn phòng ngủ of chàng trai, người dân ko thở đc & khuôn mặt tím lịm thế nhưng lại bình thường trở lại khi bước ra khỏi phòng đó.

>>> Xem thêm: Phương tiện tới nghỉ mát Hồ Cốc

>>> Truy cập địa chỉ: http://postsyou.com/ để có những thông tin tin tức hot nhất, tin việc làm, du lịch

ANCIENT RAM INN

Dù là bạn tin vào hồn ma hay ko, một chuyến khám phá với Ancient Ram Inn là 1 trải nghiệm đáng sợ. Các nền gỗ rực rỡ of nó, các bờ tường trần lạnh lẽo, mùi ẩm mốc & toàn bộ góc khuất không rõ ràng là tất cả mọi thứ mà 1 ngôi nhà kinh dị chứa. Nhà trọ này được xây dựng ở trên một khu vực mà ngày trước là chỗ chôn tất cả những người tả đạo, đồng thời là khu xảy ra toàn bộ lễ cống nạp trẻ con & cúng quỷ.

BHANGARH FORT

Pháo đài Bhangarh nằm trên con đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Từ 1 huyền thoại, Singhia, một phù thủy đen tantrik nguyền rủa lâu đài để tất cả hồn của người dân ở lại đó suốt nhiều thế kỷ mà không thể sự tái sinh. Một nét hấp dẫn là, toàn bộ những căn nhà ở khu vực này đều không có mái nhà bởi vì bất cứ khi nào một căn nhà được xây dựng có mái nhà thì mái nhà đổ sụp. Bhangarh là nơi đáng sợ nhất ở Ấn Độ. Những người vào thăm chỗ này gặp lo sợ và hoang mang. Người ta đồn rằng ko ai quay lại từ pháo đài này nếu ở lại lúc hoàng hôn. Nhà nước nghiêm cấm người dân thăm quan thị trấn này sau khi trời tối.