Home / Du lịch Việt Nam / Đường vào Làng VH năm mươi tư dân tộc ntn?

Đường vào Làng VH năm mươi tư dân tộc ntn?

VN xem tới là dân tộc gồm nhiều bản làng, để giáo dục kèm theo mục đích gắn bó hầu hết dt cùng nhau ,với mục đích hướng tới mang tới về tập quán,người dân của các bản làng.

Nhìn chung các Làng cổ 54 dt tại Ba Vì

Nằm tại chiều rộng lên đến 169 héc ta nằm giữa phía Bắc của Làng VH, trên vùng đất có đồi cao tuyệt đẹp, hiện lên sự chỗ ở các làng DL dân tộc trải mọi miền .
Được xây tạo thành quần thể hiện ra các cấu trúc làng của các bản với thiết kế dân gian với theo hướng gìn giữ các giá trị văn hóa trên làng VH dân tộc . Khu các làng dân tộc có tới 04 các bản với các các bản sinh sống.
Các CT nghệ thuật với hình thức hấp dẫn ,mang nhiều văn hóa làng xuất hiện nơi đây làng du lịch năm mươi tư dân tộc đã từng nuôi lớn bồi đắp tình thương con người, đưa tri thức .
Với bạn nơi xa khách du lịch có thể book vé hàng không rồi bay phi cảng Nội Bài và di chuyển Làng VH năm mươi tư dt cạnh trung tâm Hà Nội 37 cây số.

Gía vào vãn cảnh  Làng VH 54 dân tộc bao nhiêu

 

Thưởng ngoạn khi đến Làng 54 dân tộc có gì đẹp ?

Nằm tại khu vực rộng bát ngát cùng các mục tiêu gìn giữ giá trị bản sắc của những dân tộc , tại đây bạn sẽ được hòa mình vào đời sống thật của những dân tộc, mọi năm tại đây đều tổ chức các lễ hội dân tộc Việt Nam,Tuần lễ đại đoàn kết ,lễ hội sắc xuân.....

>>> Xem thêm: Đảo CÔTÔ địa danh ghé thăm thơ mộng không thể cho qua

Đường đi Làng cổ 54 dtộc ra sao?

Đối với chúng ta đi bằng ô tô từ TP HN có thể đi theo hướng thẳng ĐL khoảng trừng ba bảy cây và sẽ biển chỉ tới Làng VH năm tư dân tộc . Tại chỗ thấy vòng tròn quay đầu mọi người đi vào lối rẽ vào thứ 1 sẽ đến Làng VH DT.
Đi dọc thẳng tuyến đường Nguyễn Trãi hướng về phía Hòa Bình , chạy dọc thẳng tuyến đường Hà Đông đi tới ngã rẽ Hòa Bình rồi đó rẽ sang hướng phải và đi vào thẳng gần 7 cây đến điểm thấy có vòng xoay rồi nhìn sang hướng phải đi vào thẳng vào đến Làng VH DT.
Với khách ở xa nhưlà Bình Thuận, Đà Nẵng, Bình Phước nếu tới đây mọi người phải đặt vé giá rẻ bay phi cảng Nội Bài và dùng các phương tiện bên trên để đến Làng VH 54 Dtộc.

Gía vé tới làng du lịch năm tư dân tộc có giá ntn?

 

Vé vào tới  Làng VH năm mươi tư dt ntn?

 

Với du khách vùng xa chúng mình nên mua vé máy bay rồi đi tới Sân bay Nội Bài và đi theo đến Làng năm bốn dân tộc


Gía khi ghé thăm tại đây: 30 ngàn với nhiều tuổi
Đối với Hs : 10 ngàn, Trẻ em kém 6 tuổi free vé
Chú ý: Không thăm quan khi đầu tuần

>>> Xem thêm các địa danh du lịch khác tại địa chỉ: http://postsyou.com/

Một số cảnh vật khi đến với thăm quan Làng VH 54 DT

Một vài cảnh tượng sau đây chúng mình sẽ gặp phải tới tại khu DL năm tư Dtộc.
Ngay khi đến cửa sẽ bắt gặp tượng Thánh Gióng cưỡi ngựa gồm nhiều thắng cảnh như là Chùa Khmer,Chợ Nổi .
Ở trên là vài địa danh tiêu biểu, ngoài ra vô cùng nhiều gtrí, phong trào, thú vị .