Home / Du lịch Việt Nam / Cần phải đến du lịch Chùa Trầm vào thời điểm nào?

Cần phải đến du lịch Chùa Trầm vào thời điểm nào?

Được mệnh danh là một nơi mang theo hàng nghìn phong cảnh thiên nhiên non sông hùng vĩ, rất nhiều ngôi đình cổ kết hợp với các quả đồi khổng lồ 7 km, giờ đây Tử Trầm Sơn trở nên là một trong những địa danh đến vãn cảnh phía ngoại ô cuốn hút nhất của thành phố Hà Nội.

Xe di chuyển tới Tử Trầm

Núi Trầm hiện nay thuộc thị xã Phụng Châu của huyện Chương Mỹ, cách xa trung tâm Hà Nội trên hai mốt km phía Đông. Để có thể nhìn ngắm được tất cả cảnh đẹp of núi rừng khu vực này du khách cần phải dùng 1 vài loại xe sau đây để có thể đi đến đc Tử Trầm :
Trước tiên đối với mọi quan khách ở trung tâm Hà Nội mọi người có thể ghé thăm cùng mô tô, tầm ba mươi phút dọc con đường Qlộ sáu chạy qua bến xe HĐông tới thành ủy CMỹ, rồi rẽ sang tay phải & chạy thẳng khoảng chừng 2,5 cây số là khách thập phương đã có thể đi tới được Tử Trầm.
Tất cả các khách du lịch quê xa hãy nhanh chóng săn vé máy bay online để có thể đi đến phi trường Nội Bài sau rồi dùng một số xe cộ như: xe khách di chuyển đến nơi này.
Đối với những một vài phật tử không có tiền, mọi người nên dùng những tuyến xe buýt: 02,21A... rồi sau đi tới Quang Trung bắt xe 80 với giá vé xe buýt là 7.000đ, mười nghìn với từng loại xe buýt, đi tới huyện Chương Mỹ sau đó rẽ sang tay phải lúc đó là sẽ đến đc Tử Trầm.

Nên ghé qua phượt Chùa Trầm ở khoảng thời gian nào?

Đối với một số khách quan nếu mà có nhu cầu về nơi đây dâng hương, cầu may thì thời điểm tốt nhất đó chính là khoảng tháng chạp tới tháng 2 âm lịch, khi ấy Tử Trầm Sơn mở ra vô số lễ hội cực lớn.
Tháng tư hàng năm chính là khoảng thời gian nhiệt độ Phụng Châu rất mát mẻ rất hợp với những người có mong muốn đến phượt đỉnh Trầm.

>>> Xem thêm: Điểm qua các món cực ngon khi tới thăm quan Sapa

Một vài danh thắng phượt đẹp nhất trên Tử Trầm Sơn

Hà Tây không chỉ biết tới là một quê hương anh hùng mà Chương Mỹ còn đc tạo hóa dành tặng mọi phong cảnh cực kỳ tuyệt đẹp tiêu biểu như là: Tử Trầm Sơn, một trong các địa điểm du lịch lôi cuốn hàng ngàn khách thập phương vào mỗi mùa Xuân về.
Khi tới Tử Trầm Sơn mọi người ko chỉ được ngắm vô số quả núi lớn cạnh nhau trải rộng mà còn đc hòa vào một số lễ xuân đầu xuân để cầu an, dâng hương. Trên đây là 1 trong những địa danh mà chúng mình ko được bỏ qua trong lúc tới Tử Trầm:
Tử Trầm đã được biết đến là 1 ngôi đền vô cùng linh thiêng, là một trong các danh thắng vãn cảnh thú vị nhất nơi này, đình đã đc thiết kế khoảng thế kỉ 16 với các cách thiết kế vô cùng cổ, hàng năm tại đây đón về hàng nghìn phật tử từ muôn phương ghé qua chùa để đc lễ phật, xin tài.
 

Cần phải đến du lịch Tử Trầm tại khoảng thời điểm nào?


Hang Trầm: Ngay khi đặt chân tới ngõ của Chùa du khách có thể nhìn ra một chiếc động rất to và đó chính là Chùa Hang. Vốn động được gọi như vậy vì trong hang đc xây 1 ngôi chùa được biết tới là một ngôi đình với kiến trúc sáng tạo nhất nước mình. Bên ngoài cửa động không rộng nhưng mang kết cấu là 1 hình vòng cung khi bước sâu bên trong lượng nhiệt vô cùng mát mẻ . Rất nhiều câu thơ thời cổ đã được chạm khắc sâu trên các tảng đá, hàng nghìn tảng thạch anh đủ sắc chiếu sáng cho khắp hang động đã khiến nơi đây trở nên hấp dẫn hàng nghìn khách quan khi mà tới nơi đây.
Núi Trầm: là một dải núi trải rộng 10 km Chùa Trầm, núi Tử Trầm hiện đang được nhiều du khách yêu thích. Chùa Trầm Vô Vi: là một chùa nằm cách Chùa Trầm và Động Long Tiên vào khoảng 1 ki-lô-mét, chùa được trú ngụ trên một vùng thuộc đỉnh của Núi Trầm vì thế lúc đã lên lên đỉnh các bạn sẽ có thể ngắm hầu hết thắng cảnh của huyện CMỹ, với con sông Đáy chạy dọc như là một chiếc bình ôm chọn xã Phụng Châu.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin các bài viết khác trên địa chỉ postsyou.com