Home / Du lịch Việt Nam / Cần đi tới thăm quan Sapa vào thời gian nào?

Cần đi tới thăm quan Sapa vào thời gian nào?

Hiện đang Sapa nổi tiếng là 1 chốn rất yên bình mang trong mình rất nhiều quang cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp. Sapa đã khiến hàng ngàn khách quan rất là yêu thích khi mà đến chốn này.

Thời điểm tốt nhất để mà thăm quan chốn SAPA


Du khách có thể tới Sa Pa ở bất kỳ thời điểm nào đó trong năm tùy đến mong muốn of bản thân.
Nhiệt độ ổn định trên SaPa là khoảng tầm tháng chín cho đến tháng 11 hoặc là khoảng từ tháng 3 tới đầu tháng năm lúc này chốn đây mức nhiệt độ là ngày khô ráo, đêm xuống lượng nhiệt xuống thấp. Vào tháng 12 cho đến tháng 2 khi đấy khi hậu cực lỳ lạnh lẽo, sẽ có thể dẫn đến mưa tuyết.
Tháng 4 tới tháng năm, là thời điểm of vô vàn đồng lúa bậc thang. Thời điểm này là mùa của tất cả loại hoa tuyệt đẹp như: hoa lan, hoa cải trắng.

Xe cộ đi Sapa

Khu vực Sapa ở cách thành phố Lào Cai khoảng tầm 36 km & cách xa TP Hà Nội 365 ki-lô-mét.
Để đi phượt Sapa bạn nê lựa xe đó là tàu hỏa, đi với giá tiền khoảng từ 230.000VNĐ tới 280 nghìn.
Với chúng ta ở nơi xa chúng ta cần phải dùng đường hàng không, bạn phải thật nhanh book vé máy bay để ko bỏ qua phong cảnh nơi đây.

>>> Bài viết tham khảo: Một số điểm nổi bật trong lễ Gíang sinh của nước Đức

Đặc sản ngon tại Sapa

 

 Chốn Sapa đang có đặc sản gì ngon nhất?


Chốn đây đã được biết đến cùng với vô số địa điểm đẹp mà Sapa còn nhắc tới cùng một số ẩm thực ngon tuyệt như:
Gà ác là 1 loại gà vô cùng kỳ lạ nó có thịt là màu đen. Thịt gà vô cùng săn chắc, thơm ngon, da giòn & danh tiếng nhất là gà mật ong ăn với rau bạc hà, muối tiêu làm cho quý khách ko thể nào không nhớ đến đc khu vực này.
Thịt trâu gác bếp: Hiện là những đặc sản rất có tiếng ở đây.
Món thịt lợn quay là 1 món ăn chỉ có ở Sapa, chúng đc mọi người đem đi nướng lên hay quay lúc chín nó có màu vàng, thớ thịt mềm, bùi & chắc. Gía cả của nó cắp nách từ 100 ngàn, 200.000VNĐ 1 cân.

>>> Truy cập địa chỉ: http://postsyou.com/ để có những thông tin tin tức, du lịch, rao vặt, sim thẻ,...

Các địa điểm DL ở trên sapa

Để mà có một khoảng thời gian du lịch vui vẻ tại chốn này, chúng ta sẽ không thể bỏ qua một vài danh thắng tham quan đẹp nhất nơi này điển hình là : Đỉnh Hàm Rồng: Ở trên đỉnh Hàm Rồng mọi người được ngắm nhìn tất cả Sapa, Tả Phìn ẩn hiện trong sương mờ.
Nhà thờ cổ Sapa: là một trong các nhà thờ cổ có kiến trúc cổ trong thời Pháp thuộc, công trình này đang trở thành một nơi tham quan có tiếng bậc nhất ở trên Sapa.
Miếu Tiên: Được nhắc đến là một Hạ Long nhỏ bé, đi cùng với truyền thuyết đến miếu thờ Ba Cô, vô vàn khách quan ghé thăm chốn đây đều được đắm mình trong ánh nắng hoàng hôn of chốn đây và ước mong sẽ có được nhiều sức khỏe, sắc đẹp và bình an.