Cách thiết kế một cv xin việc tiếng việt thật ấn tượng

Ai cũng biết rằng cv xin việc tiếng việt có vai trò rất quan trọng đối với quá trình xin việc của ứng viên. Điều đầu tiên nhà tuyển dụng ấn tượng nhất khi cầm một bản CV xin viên trên tay đó chính là cách trình bày của CV xin việc. Một CV xin việc được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho nhà tuyển dụng nhanh chóng nắm bắt được các thông tin cơ bản từ đó sẽ giúp ứng viên có được cái nhìn thiện cảm từ nhà tuyển dụng. Dưới đây là bí quyết giúp ứng viên thiết kế cho mình một cv xin việc tiếng việt thu hút nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Nếu như có một chút kỹ năng về đồ họa thì bạn có thể tự tay tạo ra cho mình một thiết kế cv xin việc tiếng việt mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng bạn. Nhưng nếu không, bạn cũng vẫn có thể sở hữu một thiết kế chuyên nghiệp bằng cách truy cập vào các trang việc làm và lựa chọn cho mình một cv xin việc tiếng việt mà bạn thích. Hiện nay, các trang việc làm cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu cv đẹp và chất lượng để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, điều này nhiều khi lại khiến chúng ta băn khoăn không biết lựa chọn mẫu nào.

Bố cục của CV

Phần bố cục cần trình bày một cách khoa học và logic. Một cv xin việc tiếng việt dù thế nào đi nữa thì cũng cần có các đầu mục chính sau: Thông tin cá nhân, Mục tiêu công việc, Kinh nghiệm làm việc,Thành tích đạt được. Đây là những thông tin bắt buộc phải có trong một CV. Ngoài ra, ứng viên có thể cho thêm mục kỹ năng làm việc và hoạt động ngoại khóa nếu có nhưng cần đặt ở phía dưới, tránh chiếm vị trí của những thông tin bắt buộc trên.

Màu sắc

Có thể lựa chọn một thiết kế có nhiều màu sắc bắt mắt đối với những vị trí công việc cần tới sự sáng tạo. Hoặc để dễ nhìn hơn thì bạn có thể cho màu sắc vào những chỗ cần thiết như các đầu mục chính. Một chút màu sắc sẽ giúp cho CV của bạn thêm sinh động giúp nhà tuyển dụng không bị nhàm chán.

Phông chữ

Thông thường các cv xin việc tiếng việt thường sử dụng phông chữ là Times New Roman nhưng tại sao bạn không tạo nên sự phá cách bằng các phông chữ mới mẻ hơn. Hãy mạnh dạn thay đổi và cho thấy sự sáng tạo của mình.

Ngoài ra, bạn cần chú ý về văn phong diễn đạt và các lỗi chính tả. Nhà tuyển dụng cực kỳ không thích những cv với hàng loạt lỗi chính tả. Nó cho thấy sự thiếu tôn trọng của người tìm việc và sự bất cẩn trong công việc. Sẽ chẳng có nhà tuyển dụng nào lại muốn tuyển một người như vậy về làm việc đâu.

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

Thiết lập việc kinh doanh của mọi người

PostsYou.com - Thiết lập việc kinh doanh của mọi người

Việc tạo dựng buôn bán bên trong công việc kinh doanh của mọi người là 1 vấn đề quá thiết yếu, đất là mọi phương pháp để mà giúp bạn có thể bắt tay vào kinh doanh 1 phương thức có kết quả nhất, làm cho việc làm ăn của các bạn tiến dần lên, kiếm thêm lợi nhuận, thu nhập cho các bạn và kéo lâu dài công việc làm ăn đấy PostsYou.com

Xem chi tiết
Xem trang 2 3